Trang Chủ / Sự kiện / Chi tiết sự kiện

HEALING NIGHT - THE GREATEST LOVE

CHƯƠNG TRÌNH TIỆC GÂY QUỸ CHO CÁC HOẠT ĐỘNG BÁC ÁI XÃ HỘI DÒNG CAMILLO (MAI TÂM FAMILY)

Mai Tâm Family HEALING NIGHT - THE GREATEST LOVE
Các mái ấm thuộc Mai Tâm Family đã nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ quý ân nhân, quý anh chị suốt thời gian qua. Sự tin yêu này giúp Mai Tâm Family ngày càng vững vàng hơn để thực hiện sứ mệnh của mình trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc bệnh nhân và trẻ em có số phận khắc nghiệt.

Vào ngày 5/12 tới, Mai Tâm Family sẽ tổ chức chương trình "Healing Night - The Greatest Love" như một dịp được sum họp mừng Giáng sinh và năm mới cùng quý ân nhân, quý anh chị. Thông qua chương trình, bằng âm nhạc và nghệ thuật, Mai Tâm Family xin gởi đến mọi người những thông điệp về niềm tin và tình yêu thương cao đẹp.

Chương trình cũng là dịp để Mai Tâm Family được bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến quý ân nhân, quý anh chị - những người bận rộn nhưng vẫn luôn giàu lòng từ ái.

Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng những cuộc sum họp như thế này sẽ mang đến cho tất cả chúng ta nguồn động lực mạnh mẽ để cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp hơn cho chính mình, cho con người và cho cuộc sống.

Thời gian: Từ 17:45 - 9:30, ngày 5/12/2019 (thứ Năm).
Địa điểm: Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP.HCM

Chương trình
Nội dung chính:
* Âm nhạc - Kể chuyện
* Tiệc tối
* Cập nhật về Mai Tâm Family
* Đấu giá gây quỹ

Sự kiện liên quan (2)

NGÔI NHÀ MỚI CHO BỆNH NHÂN MÁI ẤM NAZA

Ngày 19/03/2019, toàn thể bệnh nhân Mái ấm Naza hân hoan vui mừng khai trương ngôi nhà mới. Sau 12 năm nương nhờ trong khuôn viên Tu hội Gia đình Nazareth kể từ khi thành lập năm 2007

Những tu sĩ mang thánh giá đỏ

Biểu tượng thánh giá đỏ ngay giữa ngực áo chính là dấu hiệu để nhận ra những tu sĩ thuộc dòng Camillô (dòng Tá viên mục vụ bệnh nhân).