Trang Chủ / Tin tức / Chi tiết tin tức

[Video] Sứ mệnh bác ái của Mái ấm Mai Tâm

Với những bà mẹ đơn thân bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, cuộc đời của họ như bước sang trang mới từ khi được Mái ấm Mai Tâm đón vào vòng tay. Từng chút một, mái ấm giúp họ chữa lành những tổn thương quá khứ. Tại nơi đây, họ tìm lại được niềm tin vào sức khỏe của mình cũng như vào xã hội, vào cuộc sống. Mái ấm mở ra cho họ một cánh cửa hy vọng để họ sống tiếp với tinh thần tích cực, lạc quan.

 

Còn với các em nhỏ, dù vừa mới lọt lòng đã phải mang trong người căn bệnh quái ác, thế nhưng chưa bao giờ các em cảm thấy vì nó mà mình phải sống thua thiệt với mọi người. Đó là vì Mái ấm Mai Tâm luôn dành cho các em mọi sự yêu thương, mọi cơ hội phát triển mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng xứng đáng có. Được nhận nền giáo dục tốt từ nhỏ, các em rồi sẽ lớn lên và trở thành những công dân lương thiện, góp phần mang đến sự giúp đỡ hơn nữa cho những số phận kém may mắn khác.

 

Qua đoạn video dưới đây, Mái ấm Mai Tâm mong bạn sẽ cảm nhận được tinh thần bác ái và sứ mệnh của chúng tôi trong việc biến xã hội này trở nên tốt đẹp hơn. Hy vọng bạn sẽ thấu hiểu các hoạt động thiện nguyện của mái ấm và chung tay với chúng tôi xoa dịu nỗi đau của những mảnh đời kém may này.

 

Tin tức liên quan (82)

Nhìn lại một năm đồng hành cùng bệnh nhân hiểm nghèo

Năm 2021 với những diễn biến của dịch Covid-19 khiến nhiều hoạt động xã hội bị đình trệ, nhưng mái ấm Gary - mái nhà chung của những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo thì luôn rộng mở đón nhận những ai đang cần một chỗ trú chân trên hành trình điều trị. Hãy cùng Gary nhìn lại những điều mái ấm đã làm được trong suốt một năm qua.

Một năm phục vụ bệnh nhân cận kề cửa tử

Kể từ khi thành lập, mái ấm Naza luôn hết lòng chăm sóc bệnh nhân hiểm nghèo giai đoạn cuối không nơi nương tựa. Năm 2021 cũng không ngoại lệ. Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, hãy cùng mái ấm nhìn lại những hoạt động ý nghĩa năm vừa qua.

Mong ước của những bệnh nhân hiểm nghèo dịp cuối năm

Hãy cùng mái ấm Gary lắng nghe một vài ước muốn giản đơn của các bệnh nhân hiểm nghèo tại mái ấm nhé.

Gian nan hành trình điều trị ung thư mùa dịch

Dịch bệnh khiến nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại các tỉnh lẻ gặp khó khăn trong việc tiếp cận dịch vụ y tế và phải gián đoạn quá trình điều trị. Điển hình là trường hợp của Cô Huỳnh Thị Nương (Phú Yên).

Âm thầm phục vụ giữa mùa dịch

Mua bán có thể tạm ngưng, họp chợ có thể tạm dừng, song cứu người là việc không thể chờ đợi. Giữa tâm dịch TP.HCM, linh mục Đinh Trần Thanh Tú vẫn miệt mài làm mọi việc có thể để bảo vệ cho tập thể người bệnh ở Mái ấm Naza.