Trang Chủ / Dự án / Chi tiết dự án

PK Đa Khoa Nhân Đạo Kinh 7

Danh mục Thông tin dự án

Giới thiệu chung
 
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHÂN ĐẠO KINH 7
 
Phòng khám Đa khoa Nhân Đạo Kinh 7 - được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 0541/SYT-GPHĐ - chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám-chữa bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân. Phòng khám do Linh mục Ths. Bs. Phạm Vũ Thụy phụ trách; được điều hành và phát triểu với ban lãnh đạo là các linh mục Dòng Camillô. Phương pháp điều trị cho bệnh nhân là sự kết hợp giữa y học hiện đại với y học cổ truyền, với phương châm “phục vụ trong yêu thương”.
 
Phòng khám tọa lạc tại số 87 ấp Kênh 7B, xã Thạnh Đông A, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, có các chuyên khoa như Nội tổng hợp, Thần kinh cột sống, Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng, Nhi khoa, Răng Hàm Mặt.
 
Để hỗ trợ các chuyên khoa nói trên, phòng khám có các đơn vị thực hiện cận lâm sàng: xét nghiệm tổng quát, điện tim, siêu âm Doppler màu, X-quang kỹ thuật số, đo loãng xương (máy DEXA).
Phòng khám đang từng bước ứng dụng công nghệ tin học vào quản lý, khám và điều trị bệnh, thông qua việc lập bệnh án điện tử lưu trữ các thông tin liên quan đến bệnh tật của từng bệnh nhân, nhờ đó bác sĩ có thể chăm sóc cho nhân bệnh nhân được hiệu quả hơn. 
 
Phòng khám thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về sức khỏe; bệnh nhân được cung cấp kiến thức về bệnh cũng như cách phòng bệnh.
 
Ngoài ra, Phòng khám thường xuyên tổ chức các buổi khám chữa bệnh từ thiện ngoài cơ sở: tại các vùng sâu, vùng xa thuộc tỉnh Kiên Giang, An Giang, Cà Mau…
 
Bệnh nhân đến với Phòng khám được đón tiếp và điều trị trong không khí gia đình, cảm nhận được sự thân thiện, ân cần, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa bác sĩ với bệnh nhân. Ngoài việc được khám và điều trị, bệnh nhân còn được sống trong môi trường tương thân tương ái qua các bữa ăn chung nơi bếp ăn từ thiện, qua các buổi sinh hoạt chung nơi nhà lưu trú bệnh nhân.
 
Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý sau:
Tai biến mạch máu não
Bệnh lý cột sống cổ: đau cổ, đau vai, mệt mỏi, đau đầu, giảm trí nhớ, mất ngủ, mờ mắt, đau vai – cùi chỏ, đau cổ tay, đau tê bàn tay, đau tê ngón tay, đau cứng bàn ngón tay, …
Bệnh lý cột sống ngực: đau thắt ngực, đau tức ngực, khó thở,…
Bệnh lý cột sống lưng: đau lưng, đau lưng – mông – chân, đau thần kinh tọa, đau cẳng chân, đau đầu gối, đau cổ chân, đau bàn chân, đau gan chân, đau gót chân, liệt,…
Thoát vị đĩa đệm cổ - lưng, thoái hóa khớp, viêm khớp mạn tính
Bệnh lý nội khoa mạn tính khác: tăng huyết áp, đái tháo đường, hen phế quản, loãng xương, bệnh trĩ,…
Bệnh nhân được gì khi đến với phòng khám?
Được đón tiếp và điều trị trong môi trường thoải mái, thân thiện, hợp sinh thái, gần gũi với thiên nhiên trên nền diện tích 8.000 m2 với nhiều quang cảnh cây xanh, ao nước và đồng lúa.
Được bác sĩ lắng nghe, giải thích cụ thể về tình trạng bệnh và lựa chọn phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả và phù hợp nhất cho từng bệnh nhân. Được điều trị các bệnh mãn tính bằng y học hiện đại kết hợp y học cổ truyền, phục hồi chức năng… nhằm mang lại tỉ lệ phục hồi cao. 
Được cung cấp thông tin về bệnh, hướng dẫn tận tình trong việc dự phòng, theo dõi và điều trị bệnh thông qua các buổi trò chuyện về chuyên đề sức khỏe được tổ chức trong năm từ đội ngũ chuyên viên về y khoa trong và ngoài nước.
Tất cả các hoạt động chăm sóc sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Nhân đạo Kinh 7 luôn tạo cho bệnh nhân được đối xử bình đẳng với nhau trong môi trường điều trị tương thân tương ái, đoàn kết giữa nhân viên y tế với bệnh nhân, và giữa các bệnh nhân với nhau.
 
Với những lợi ích nêu trên, phòng khám Đa Khoa Nhân đạo Kinh 7 luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến những điều kiện chẩn đoán, điều trị, theo dõi, dự phòng tốt nhất và trở thành nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.
 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHÂN ĐẠO KINH 7, 

• Địa chỉ: Số 87 Ấp Kênh 7B, Thạnh Đông A, Tân Hiệp, Kiên Giang.

• Thời gian làm việc: từ 7:30 –11:00 & 13:30 – 16:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

• ĐT: (+84) 29 7383 5498

• Email: info@kinh7.net

• Website: http://kinh7.clinic

• Phụ trách: Lm. Giuse Đỗ Đức Phú - (+84) 93 827 2766

 

Dự án liên quan (5)

MÁI ẤM VỊ HOÀNG

Mái ấm đón nhận những người già trên 60 tuổi có hoàn cảnh neo đơn, không nơi nương tựa, không phân biệt tôn giáo hoặc nơi xuất thân. Ưu tiên cho những người đặc biệt khó khăn.