Trang Chủ / Sự kiện / Chi tiết sự kiện

Kết nối và chữa lành với đêm nhạc Healing Night - Risen

Sau mùa dịch dài với nhiều mất mát ly tan, chúng ta hẳn đều có những tâm tư chưa giãi bày, những tổn thương chưa có cơ hội hàn gắn. Đêm nhạc Healing Night - Risen sắp tới sẽ là nơi để chúng ta cùng giúp nhau vượt qua những nỗi đau không lời đó.

 

 

Healing Night là một chương trình âm nhạc được tổ chức bởi Mai Tâm Family. Vào tháng 5/2021, Mai Tâm Family đã lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc Healing Night với chủ đề “Home”. Tuy nhiên, chương trình đã buộc phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 

Sau một năm 2021 nhiều biến cố, nay Mai Tâm Family cũng như BTC chương trình đã quyết định mang Healing Night trở lại với một diện mạo tươi mới, mạnh mẽ hơn thông qua chủ đề “Risen”.

 

Trong năm đại dịch vừa qua, nhiều gia đình bỗng mất đi người thân. Nhiều đứa trẻ đột ngột mồ côi. Nhiều cuộc đời mãi mãi thay đổi từ trong cơn đại dịch. Thế nhưng, cũng chính trong quãng thời gian khó khăn đó, chúng ta được chứng kiến và được thực nghiệm rất nhiều về yêu thương, được thấy hàng triệu trái tim sáng lên, đồng lòng dìu dắt nhau từng bước qua khỏi mùa dịch khốn khó. Sau cơn giông, giờ đây chúng ta lại thấy cuộc sống sáng trở lại và vươn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

Với những cảm nghiệm đó, Mai Tâm Family xin được mang chương trình biểu diễn âm nhạc Healing Night trở lại với mọi người. Với chủ đề “Risen”, Healing Night lần này sẽ là nơi để chúng ta kết nối, san sẻ, chữa lành những nỗi đau còn vương lại từ những ngày tháng dịch bệnh, để từ đó cùng nhau thắp sáng niềm tin và tiếp tục gầy dựng lại cuộc sống mãi đầy ắp yêu thương này!

 

Thời gian & địa điểm:

Thứ Tư, 27/4/2022

Từ: 18:00 đến 21:00

Tại: The Adora Center - Hoàng Văn Thụ

 

Giá vé: 1,800,000 đồng/vé.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và phúc đáp tham dự, vui lòng liên hệ:

Ms. Phương: 0939 240 122

Ms. Ngân: 0366 534 318

 

Mai Tâm Family rất mong sẽ được đón quý vị đến tham dự Healing Night - Risen!

 

Sự kiện liên quan (2)

NGÔI NHÀ MỚI CHO BỆNH NHÂN MÁI ẤM NAZA

Ngày 19/03/2019, toàn thể bệnh nhân Mái ấm Naza hân hoan vui mừng khai trương ngôi nhà mới. Sau 12 năm nương nhờ trong khuôn viên Tu hội Gia đình Nazareth kể từ khi thành lập năm 2007

Những tu sĩ mang thánh giá đỏ

Biểu tượng thánh giá đỏ ngay giữa ngực áo chính là dấu hiệu để nhận ra những tu sĩ thuộc dòng Camillô (dòng Tá viên mục vụ bệnh nhân).