Trang Chủ / Sự kiện / Chi tiết sự kiện

NGÔI NHÀ MỚI CHO BỆNH NHÂN MÁI ẤM NAZA

NGÔI NHÀ MỚI CHO BỆNH NHÂN MÁI ẤM NAZA

 

Ngày 19/03/2019, toàn thể bệnh nhân Mái ấm Naza hân hoan vui mừng khai trương ngôi nhà mới. Sau 12 năm nương nhờ trong khuôn viên Tu hội Gia đình Nazareth kể từ khi thành lập năm 2007, Mái ấm Naza nay có nơi ở riêng rộng rãi, thuận tiện cho việc ăn ở chăm sóc cho bệnh nhân. Ngôi nhà mới, địa chỉ tại 151/50/5 Tam Châu, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, vốn là khu nhà trọ cho công nhân, được chủ nhà ưu ái chuyển nhượng lại cho các cha Camillians phục vụ cho việc chăm sóc bệnh nhân.

Ngôi nhà mới có không gian thoáng mát sạch sẽ, có khả năng tiếp nhận 40 bệnh nhân. Mái ấm có khu phòng bệnh nhân nam, nữ riêng biệt, có phòng chăm sóc đặc biệt cho bệnh nhân nặng, phòng Y tế

.

Ảnh: Với cơ sở mới khang trang hơn, chất lượng chăm sóc y tế cũng được cải thiện và đáp ứng cơ bản cho anh chị em bệnh nhân, giúp họ an tâm dưỡng bệnh và lưu trú tại mái ấm.

Ảnh: Những bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng giúp bệnh nhân cải thiện và nâng cao thể trạng. 

Ảnh: Ngôi nhà mới giúp đáp ứng nhu cầu tinh thần, tâm linh, các buổi cầu nguyện, các hoạt động vui chơi giải trí, định hướng nghề nghiệp cho bệnh nhân thuận tiện hơn. 

Sự kiện liên quan (2)

Kết nối và chữa lành với đêm nhạc Healing Night - Risen

Sau một năm 2021 nhiều biến cố, nay Mai Tâm Family cũng như BTC chương trình đã quyết định mang Healing Night trở lại với một diện mạo tươi mới, mạnh mẽ hơn thông qua chủ đề “Risen”.

Những tu sĩ mang thánh giá đỏ

Biểu tượng thánh giá đỏ ngay giữa ngực áo chính là dấu hiệu để nhận ra những tu sĩ thuộc dòng Camillô (dòng Tá viên mục vụ bệnh nhân).