Trang Chủ / Sự kiện / Chi tiết sự kiện

THÔNG BÁO / UPDATE (06/05/2021)

V/v:    HOÃN TỔ CHỨC HEALING NIGHT- HOME

Thưa quý ân nhân, các quý ông, quý bà và các bạn.
Đêm hoà nhạc gây quỹ “Healing Night- Home” đã được khởi sự với tâm tình yêu thương trong những ngày qua. BTC đã miệt mài dàn dựng, biên tập, luyện tập để sự kiện được diễn ra ấn tượng, chất lượng nghệ thuật cao, mang lại món quà xúc cảm thật đẹp cho người thưởng lãm.
Nhiều khán giả cũng đã biết đến chương trình và mong ngóng, đón đợi từng ngày để được dự phần vào bữa tiệc âm nhạc ý nghĩa.
Chúng tôi kì vọng, Healing Night - Home sẽ tạo ra những rung cảm đẹp, ấm áp, ngọt ngào, giúp chữa lành cho những tâm hồn đang rạn nứt, đổ vỡ và mang lại niềm tin về yêu người, yêu đời.
Tuy nhiên, dịch Covid- 19 liên tục diễn biến khó lường và nguy hiểm. BTC buộc phải chọn những bước đi thận trọng để đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn về sức khoẻ của mọi người.
Vì vậy, BTC quyết định hoãn tổ chức buổi hoà nhạc cho đến khi có thông báo mới.
BTC rất mong quý vị cảm thông cho sự cố ngoài mong muốn này. Xin quý vị hãy giữ vé trong tay và giữ nguyên sự háo hức, để khi dịch lắng xuống, chương trình sẽ được diễn ra trong an toàn.
Chúng ta cùng nguyện cầu cho mọi điều trở nên tốt đẹp.
Xin trân trọng cảm ơn quý vị.

 

 

 

 

Sự kiện liên quan (2)

NGÔI NHÀ MỚI CHO BỆNH NHÂN MÁI ẤM NAZA

Ngày 19/03/2019, toàn thể bệnh nhân Mái ấm Naza hân hoan vui mừng khai trương ngôi nhà mới. Sau 12 năm nương nhờ trong khuôn viên Tu hội Gia đình Nazareth kể từ khi thành lập năm 2007

Những tu sĩ mang thánh giá đỏ

Biểu tượng thánh giá đỏ ngay giữa ngực áo chính là dấu hiệu để nhận ra những tu sĩ thuộc dòng Camillô (dòng Tá viên mục vụ bệnh nhân).