Trang Chủ / Tin tức / Chi tiết tin tức

Kết nối và chữa lành với đêm nhạc Healing Night - Risen

Sau mùa dịch dài với nhiều mất mát ly tan, chúng ta hẳn đều có những tâm tư chưa giãi bày, những tổn thương chưa có cơ hội hàn gắn. Đêm nhạc Healing Night - Risen sắp tới sẽ là nơi để chúng ta cùng giúp nhau vượt qua những nỗi đau không lời đó.

 

 

Healing Night là một chương trình âm nhạc được tổ chức bởi Mai Tâm Family. Vào tháng 5/2021, Mai Tâm Family đã lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc Healing Night với chủ đề “Home”. Tuy nhiên, chương trình đã buộc phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 

Sau một năm 2021 nhiều biến cố, nay Mai Tâm Family cũng như BTC chương trình đã quyết định mang Healing Night trở lại với một diện mạo tươi mới, mạnh mẽ hơn thông qua chủ đề “Risen”.

 

Trong năm đại dịch vừa qua, nhiều gia đình bỗng mất đi người thân. Nhiều đứa trẻ đột ngột mồ côi. Nhiều cuộc đời mãi mãi thay đổi từ trong cơn đại dịch. Thế nhưng, cũng chính trong quãng thời gian khó khăn đó, chúng ta được chứng kiến và được thực nghiệm rất nhiều về yêu thương, được thấy hàng triệu trái tim sáng lên, đồng lòng dìu dắt nhau từng bước qua khỏi mùa dịch khốn khó. Sau cơn giông, giờ đây chúng ta lại thấy cuộc sống sáng trở lại và vươn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

Với những cảm nghiệm đó, Mai Tâm Family xin được mang chương trình biểu diễn âm nhạc Healing Night trở lại với mọi người. Với chủ đề “Risen”, Healing Night lần này sẽ là nơi để chúng ta kết nối, san sẻ, chữa lành những nỗi đau còn vương lại từ những ngày tháng dịch bệnh, để từ đó cùng nhau thắp sáng niềm tin và tiếp tục gầy dựng lại cuộc sống mãi đầy ắp yêu thương này!

 

Thời gian & địa điểm:

Thứ Tư, 27/4/2022

Từ: 18:00 đến 21:00

Tại: The Adora Center - Hoàng Văn Thụ

 

Giá vé: 1,800,000 đồng/vé.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và phúc đáp tham dự, vui lòng liên hệ:

Ms. Phương: 0939 240 122

Ms. Ngân: 0366 534 318

 

Mai Tâm Family rất mong sẽ được đón quý vị đến tham dự Healing Night - Risen!

 

Tin tức liên quan (89)

Thông báo tuyển dụng

Chi Nhánh Doanh Nghiệp Xã Hội Mai Tâm Cơ Sở Chăm Sóc Người Cao Tuổi Vị Hoàng thông báo tuyển dụng

Healing Night – Risen: Không chỉ sống cho mình mà con sống cho nhau

Tối 27/4, đêm nhạc Healing Night – Risen đã diễn ra đầy ấm cúng tại The Adora Center (Hoàng Văn Thụ) với sự tham gia của hơn 1.000 ân nhân và bạn hữu của Mai Tâm Family.

Nơi thấy ánh sáng niềm vui hy vọng trở lại

“Tụi cô đâu có biết nhau, tại vì phòng khám thân thiện nên mọi người cứ ngồi lại là nói chuyện y hệt người thân vậy đó”. Nếu không nói, chắc ai cũng nghĩ các bệnh nhân ở phòng khám đều biết nhau, vì lúc nào nhìn họ cũng trò chuyện rất thân thiết. Thật ra, chẳng ai quen nhau cả. Sự gần gũi đó chỉ đơn giản là vì họ tìm thấy ở nhau, ở phòng khám sự đồng điệu, chia sẻ cho những khó khăn trong đời sống của mình.

[Phỏng vấn cha Toại] Healing Night - Risen: Trước hết là giúp mỗi người chữa lành cho chính mình

Sau nhiều lần trì hoãn do Covid-19, Healing Night lần 2 sẽ chính thức diễn ra vào tối 27/4/2022 tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) với chủ đề “Risen”

Không có ranh giới cho sự tử tế

Nằm trong khuôn viên nhà thờ Đồng Tiến, nhiều người nghĩ rằng phòng khám Mai Khôi - Đồng Tiến chỉ dành cho những bệnh nhân Công Giáo. Thực tế, mỗi ngày phòng khám vẫn đón tiếp rất nhiều bệnh nhân ngoại đạo đến điều trị. Bà Nguyễn Ngọc Mai và bà Vũ Thị Lan là những bệnh nhân như vậy.