Trang Chủ / Tin tức / Chi tiết tin tức

[Video] Mai Tâm Family

Mai Tâm Family là hệ thống các mái ấm, phòng khám nhân đạo được vận hành bởi các tu sĩ Dòng Thánh Camillo nhằm đáp lại tiếng kêu cứu của những người không may bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS hay những căn bệnh hiểm nghèo khác.

 

Sơ khai hình thành vào năm 2005 với Mái ấm Mai Tâm, đến nay Mai Tâm Family đã mở rộng tổng cộng 5 cơ sở bác ái, giúp đỡ được thêm nhiều đối tượng khác như người nghèo không có khả năng khám chữa bệnh, người bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người nhiễm HIV/AIDS và lao giai đoạn cuối vô gia cư, v.v…Hệ thống Mai Tâm Family hiện tại bao gồm:

+ Mái ấm Mai Tâm

+ Mái ấm Gary

+ Mái ấm Naza

+ Phòng khám Mai Khôi – Đồng Tiến

+ Phòng khám Kinh 7

 

Cùng xem đoạn video dưới đây để cảm nhận tình yêu thương trong những hoạt động ý nghĩa tại các cơ sở bác ái của Mai Tâm Family, qua đó thấu hiểu sứ mệnh của chúng tôi và chung tay đóng góp để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những số phận kém may mắn.

 

 

Liên hệ Mai Tâm Family: https://www.maitam.org/contact-us/ 

Tin tức liên quan (89)

Thông báo tuyển dụng

Chi Nhánh Doanh Nghiệp Xã Hội Mai Tâm Cơ Sở Chăm Sóc Người Cao Tuổi Vị Hoàng thông báo tuyển dụng

Healing Night – Risen: Không chỉ sống cho mình mà con sống cho nhau

Tối 27/4, đêm nhạc Healing Night – Risen đã diễn ra đầy ấm cúng tại The Adora Center (Hoàng Văn Thụ) với sự tham gia của hơn 1.000 ân nhân và bạn hữu của Mai Tâm Family.

Nơi thấy ánh sáng niềm vui hy vọng trở lại

“Tụi cô đâu có biết nhau, tại vì phòng khám thân thiện nên mọi người cứ ngồi lại là nói chuyện y hệt người thân vậy đó”. Nếu không nói, chắc ai cũng nghĩ các bệnh nhân ở phòng khám đều biết nhau, vì lúc nào nhìn họ cũng trò chuyện rất thân thiết. Thật ra, chẳng ai quen nhau cả. Sự gần gũi đó chỉ đơn giản là vì họ tìm thấy ở nhau, ở phòng khám sự đồng điệu, chia sẻ cho những khó khăn trong đời sống của mình.

[Phỏng vấn cha Toại] Healing Night - Risen: Trước hết là giúp mỗi người chữa lành cho chính mình

Sau nhiều lần trì hoãn do Covid-19, Healing Night lần 2 sẽ chính thức diễn ra vào tối 27/4/2022 tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) với chủ đề “Risen”

Không có ranh giới cho sự tử tế

Nằm trong khuôn viên nhà thờ Đồng Tiến, nhiều người nghĩ rằng phòng khám Mai Khôi - Đồng Tiến chỉ dành cho những bệnh nhân Công Giáo. Thực tế, mỗi ngày phòng khám vẫn đón tiếp rất nhiều bệnh nhân ngoại đạo đến điều trị. Bà Nguyễn Ngọc Mai và bà Vũ Thị Lan là những bệnh nhân như vậy.